08/10/2018

Linh kiện điện tử

Linh kiện điện tử

Được thành lập vào năm 1963, Elmex là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ không dây ở Ấn Độ. Hành trình của nó bắt đầu từ năm 1963 với tư cách là nhà sản xuất Terminal Blocks (Din Rail Mounted Connectors) cho ngành công nghiệp điện.
Được thúc đẩy bởi tầm nhìn của người sáng lập, chủ tịch JD Ray, Elmex ngày nay được coi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Ấn Độ về các khối thiết bị đầu cuối.
Với khả năng cạnh tranh về mặt kỹ thuật và kinh tế, cùng với các sản phẩm có chất lượng cao và giao hàng kịp thời, Elmex đã được nhiều tổ chức có uy tín như ABB, Alstom, Areva, Siemens, Honeywell, GE, L & T, BHEL và NTPC chọn làm đối tác gia công phần mềm toàn cầu.
Để đa dạng hóa thành một loại sản phẩm lớn hơn và phục vụ cho một thị trường rộng lớn hơn, Elmex Electric Pvt. Ltd (trước đây là Econix Hi-Tech Components Pvt. Ltd.) nổi lên từ Elmex vào năm 1993 và được giới thiệu lần đầu tiên ở Ấn Độ, đã tạo ra khái niệm về Mô-đun Giao diện gắn DIN-rail cho ngành Công nghiệp Điều khiển và Tự động hóa.

Tại thị trường Việt Nam, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VIỆT CHUYÊN SG được Elmex Electric ủy quyền làm đại lý phân phối chính thức, chuyên cung cấp các linh kiện điện tử, đặc biệt là các loại hàng kẹp dùng để sản xuất tủ bảng điện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện, điện tử, cùng với uy tín thương hiệu Elmex, Việt Chuyên SG đã được các đơn vị Điện lực lựa chọn làm đối tác cung cấp hàng kẹp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

MỘT SỐ LOẠI HÀNG KẸP CỦA ELMEX

linh-kien-1linh-kien-2
linh-kien-3linh-kien-4
linh-kien-7linh-kien-8
linh-kien-5linh-kien-6
linh-kien-9linh-kien-10
Giải pháp liên quan