08/10/2018

Giải Pháp Và Thiết Bị Cấp Nguồn Liên Tục (UPS)

 cap-nguon-ups-1UPS (Uninterruptible Power Supply) hay bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của máy tính hoặc thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố.

UPS khác với nguồn phụ hoặc hệ thống điện khẩn cấp hoặc máy phát ở chỗ nó bảo vệ tức thời cho tải khi nguồn bị gián đoạn, bằng cách cung cấp điện từ battery hoặc flywheel. Thời gian chạy trên battery của UPS là tương đối ngắn (chỉ vài phút) nhưng là đủ để khởi động nguồn phụ hoặc tắt thiết bị cần bảo vệ.
UPS thường dùng để bảo vệ máy tính, datacenter, thiết bị viễn thông hoặc các thiết bị điện mà khi mất nguồn có thể gây gián đoạn công việc, mất mát dữ liệu làm thiệt hại nghiêm trọng.

Công ty TNHH TM Công Nghệ Việt Chuyên tự hào được nhà sản xuất UPS tên tuổi thương hiệu Siel-SOCOMEC FRANCE/ITALY công nhận là nhà phân phối tại thị trường Việt Nam. Với uy tín thương hiệu và chất lượng của sản phẩm, Việt Chuyên SG đã và đang được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong việc cung cấp thiết bị lưu điện phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.cap-nguon-ups-2
Giải pháp liên quan